Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Cách khắc phục Macbook âm thanh to nhỏ không đều nhau, bạn đã biết chưa?

07/07/2023
Tin tức

Khi bạn sử dụng Macbook mà bạn cảm thấy âm thanh máy tính một bên to, một bên nhỏ không đều nhau? Bạn đang phân vân không biết máy mình có bị lỗi hay là bị hư loa hay không và liệu rằng có cách nào để khắc phục sự cố này? Nếu bạn muốn biết cách khắc phục Macbook âm thanh to nhỏ không đều nhau thì hãy theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây và cùng mình thực hiện nhé!

Cách khắc phục Macbook âm thanh to nhỏ không đều nhau

Bước 1: Đầu tiên để có thể khắc phục sự cố này do cài đặt, bạn hãy bấm chọn biểu tượng đa nhiệm trên thanh công cụ > sau đó bạn bấm chọn vào chữ Sound như hình bên dưới để tiếp tục cài đặt.

Mở cài đặt âm thanh_ Bước 1

Bước 2: Bây giờ thì bạn hãy bấm chọn Sound Preferences để có thể mở bảng cài đặt âm thanh trên Macbook.

Mở cài đặt âm thanh_ Bước 2

Bước 3: Sau khi mở được bảng cài đặt âm thanh trên Macbook, bạn hãy chọn phần Output sau đó bạn hãy kéo thanh balance ra chính giữa để âm thanh 2 bên có thể đều nhau.

Trước khi chỉnh cài đặt âm thanh

Bước 4: Sau khi chỉnh thanh trượt ở phần Balance thì thanh Balance sẽ như hình bên dưới đây.

Sau khi chỉnh cài đặt âm thanh

Bước 5: Bây giờ bạn hãy chọn biểu tượng Apple ở góc bên trái > tiếp theo bạn hãy chọn Restart để khởi động lại máy tính của mình và trải nghiệm xem âm thanh đã được khắc phục chưa nhé.

Khởi động lại máy tính

Vậy là xong các bước để khắc phục Macbook âm thanh to nhỏ không đều nhau, chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

MacBook là một dòng laptop rất phù hợp cho công việc đồ họa - sáng tạo. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm này, hãy ấn ngay vào nút cam bên dưới để có thể tham khảo các ưu đãi khi mua nhé.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan